Tin tức Tin tức/(Trường MN Thường Thắng)/Hoạt động chuyên môn/

BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN CHO GIÁO VIÊN DỰ THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP HUYỆN

Công tác bồi dưỡng giáo viên giỏi bước đầu gặt hái được nhiều thành công. Qua việc bồi dưỡng để giáo viên dự thi cấp huyện, giáo viên được va chạm, học hỏi nhiều nên đa phần giáo viên mạnh dạn, tự tin, rút ra được những kinh nghiệm cho bản thân. Phong trào thi giáo viên giỏi thúc đẩy phát triển chất lượng dạy học trong  trường. Những giáo viên giỏi các cấp là những nhân tố nòng cốt trong tất cả các hoạt động dạy học và các phong trào khác trong nhà trường. Họ là những nhân tố tích cực, có tầm ảnh hưởng lớn trong trường, thúc đẩy giáo viên học tập, bồi dưỡng kiến thức kỹ năng và mạnh dạn trong việc thể hiện. Đó là yếu tố quan trọng góp phần đưa chất lượng giáo dục ngày một đi lên. Để chuẩn bị cho kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện vòng thực hành chu kỳ 2015-2017. Các đồng chí giáo viên đã tích cực chủ động xây dựng, thiết kế và soạn giáo án để nhà trường dự giờ rút kinh nghiệm. Sau đây là một số hình ảnh: