Tin tức Tin tức/(Trường MN Thường Thắng)/Hoạt động chuyên môn/

Giáo viên trường mầm non Thường Thắng tích cực làm đồ dùng đồ chơi để chuẩn bị cho hội thi triển lãm đồ dùng đồ chơi cấp trường. Năm học: 2016-2017

Để hưởng ứng phong trào làm đồ dùng đồ chơi năm học 2016-2017, các Đ/c giáo viên trường mầm non Thường Thắng đã tích cực tìm tòi, học hỏi, thu gom phế liệu và cùng nhau sáng tạo được nhiều  đồ dùng đồ chơi phong phú về các thể loại. Giáo viên trường mầm non Thường Thắng tích cực làm đồ dùng đồ chơi để chuẩn bị cho hội thi triển lãm đồ dùng đồ chơi cấp trường năm học: 2016-2017

Trong những ngày này các đồng chí giáo viên các khu trong nhà trường không ngừng tìm kiếm, thu gom, vận động phụ huynh đóng góp các nguyên vật liệu sắn có ở địa phương như các loại chai, lọ, hộp, xốp, vỏ ngao….để làm các loại đồ dùng đồ chơi phục vụ cho công tác dạy và học. Từ những nguyên vật liệu phế thải mà giáo viên đã sáng tạo để làm ra các con vật, các loại phương tiện giao thông, các loại hoa, cây cảnh, các loại đồ chơi như xích đu, cầu trượt phục hoạt động góc ở góc xây dựng, các loại đồ dùng gia đình như xoong, nồi, bát, ca, cốc và rất nhiều đồ dùng khác phục vụ cho các hoạt động như âm nhạc, khám phá….Từ những tấm lòng nhiệt huyết, yêu nghề mến trẻ các cô giáo không ngừng tìm tòi, suy nghĩ để làm ra các sản phẩm thật ngộ nghỉnh thật đáng yêu cho các bé.

Với sự chi đạo sát sao của ban giám hiệu nhà trường và sự sáng tạo của các giáo viên dự thi tôi tin chắc rằng đợt thi làm đồ dùng đồ chơi cấp trường của trường mầm non Thường Thắng sẽ đạt được kết quả tốt nhất.

Sau đây là một số hình ảnh: