Tin tức Tin tức/(Trường MN Thường Thắng)/Hoạt động chuyên môn/

HOẠT ĐỘNG DẠO CHƠI, THĂM CÁNH ĐỒNG LÀNG QUÊ CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON THƯỜNG THẮNG

Hoạt động dạo chơi, thăm cánh đồng giúp trẻ tìm hiểu về làng quê, quê hương của mình. Một hoạt động đầy bổ ích và ý nghĩa đối với trẻ mầm non. Qua hoạt động đó, các bé sẽ có những hiểu biết về môi trường quen thuộc xung quanh.  Từ đó giáo viên giáo dục trẻ tình yêu quê hương đất nước, quý trọng và yêu quý người lao động, biết bảo vệ môi trường,....để cho quê hương thêm tươi đẹp. Khi tổ chức cho trẻ đi dạo đi thăm quan trẻ biết cách di chuyển theo hàng lối . Trẻ  được phổ biến những quy tắc đơn giản, dễ hiểu, dễ nhớ trong quá trình đi lại. Có thể nói những hoạt động này là sự luyện tập cho các bé kiểm soát bản thân, tinh thần đồng đội, tác phong kỷ luật khi đi lại.

Sau đây là một số hình ảnh dạo chơi, thăm cánh đồng làng quê của trẻ:

Trẻ cùng cô thăm cánh đồng lạc