Tin tức Tin tức/(Trường MN Mai Trung 2)/Tin công đoàn/

CÔNG ĐOÀN SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2016 - 2017

Thực hiện sự chỉ đạo của công đoàn Phòng GD & ĐT Hiệp Hòa, ngày 06 tháng 01 năm 2016, công đoàn trường MN mai Trung đã tổ chức sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017. Số đoàn viên công đoàn về dự 29 đồng chí trong đó có 23 đoàn viên công đoàn trong biên chế còn 6 đoàn viên công đoàn ngoài biên chế.Đồng chsi chủ tịch công đoàn đã báo cáo kết quả haotj động của công đoàn trong học kỳ I. Được ddaonf viên công đoàn tham luận rất sôi nổi đều tập chung vào các phong trào thi đua và chế độ đời sống cho đội ngũ đoàn viên công đaoòng có một số ý kiến khác đề nghị với BCH công đoàn cần hoạt động đều tay hơn nữa và công atcs nữ công chưa thực hiện một cách thường xuyên đây là những ý kiến tham luận đòng góp sự thành công của hội nghị.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG ĐOÀN.

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG ĐOÀN HỌC KỲ I