Tin tức Tin tức/(Trường MN Mai Trung 2)/Tin công đoàn/

ĐẠTGIẢI NHÌ BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀNCỤM 2 HUYỆN HIỆP HÒA NĂM HỌC 2017 - 2018

ĐẠT GIẢI NHÌ BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN CỤM 2 HUYỆN HIỆP HÒA NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động huyện Hiệp Hòa, cụm số 2 công đoàn huyện Hiệp Hòa sáng nay ngày 03 tháng 03 năm 2018 đã long trọng tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ đoàn viên công đoàn chào mừng 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 08/3/2018). đoàn viên công đoàn trường MN Mai Trung số 2 đã tham gia và đạt giải nhì, mặc dù thời gian tập luyện rất hạn chế do còn phải chăm sóc trẻ và chuẩn bị cho đợt trải nghiệm lần thứ 2. song với tinh thần thi đấu hết mình của mỗi đoàn viên công đoàn cuối cùng đã đạt giải nhì trong trận đấu tranh nhất nhì.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH

TRƯỞNG BAN TC, Đ/C HIỆU TRƯỞNG, CTCĐ CHỤP ẢNH CÙNG ĐỘI BÓNG ĐẠT GIẢI NHÌ