Tin tức Tin tức/(Trường MN Hợp Thịnh 1)/Tin nhà trường/

CÔNG TÁC BÁN TRÚ TẠI NHÓM LỚP

Thực hiện Công văn số 05/KH-PGD ngày 04 tháng 4 năm 2017 của Phòng Giáo Dục và Đào Tạo về việc triển khai công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2017. Trường MN Hợp Thịnh số 1 luôn nêu cao vai trò lãnh đạo chỉ đạo về việc tổ chức cho trẻ ăn bán trú tại nhóm lớp, chú trọng trong công việc chế biến thực phẩm giữ gìn ATVS. đến nay đã có 3/3 bếp và 11/11 nhóm lớp thực hiện duy trì công tác bán trú của nhóm lớp mình được phụ trách. Nhà trường thường xuyên kiểm tra nhà bếp, giáo viên trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ, sau nhiều lần kiểm tra các bếp , các nhóm, lớp cô nuôi, giáo viên thực hiện rất tốt, trẻ đã được ăn hết xuất, 100% trẻ được chăm sóc nuôi dưỡng an toàn tuyệt đối, đảm bảo chế độ theo đúng thực đơn, công tác vệ sinh cho trẻ sạch sẽ.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH