Tin tức Tin tức/(Trường MN Hợp Thịnh 1)/Tin nhà trường/

Kết quả thu hoạch rau

Trong năm học vừa qua, ngoài sự phấn đấu về chuyên môn, CBGV, NV còn tích cực thực hiện các phong trào thi đua do Phòng giáo dục phát động. Phòng trào vườn rau sạch cho bé được các cô giáo thực hiện một cách tích cực, tuy diện tích các khu còn hạn chế nhưng các cô vẫ tích cực tận dụng những thùng xốp, bờ tường hoa, bồn hoa  để trồng một số loại rau phù hợp với diện tích vườn. Kết quả 3/3 khu hàng tháng có rau nhập vào bếp ăn cho trẻ. Số tiền rau thu được phụ vụ cho công tác vườn rau và ngoài ra còn hỗ trợ cho trẻ vào những buổi trải nghiệm. Các cháu được trải nghiệm tự chăm sóc, bắt sâu cho rau. Tổng số rau thu nhập trong năm học 2017-2018 là 600.5kg vượt so với kế hoạch 50.5kg. CBGV, NV nhà trường xem kết quả thu được của năm học này là động lực cho năm học sau để cùng nhau phấn đấu thực hiện các phong trào thi đua.