Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoa Phượng)/TIN NHÀ TRƯỜNG/

TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016-2017

Sáng ngày 05/9/2016, hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng, nô nức thi đua chào đón năm học mới. Cô và trò trường mầm non Hoa Phương cũng long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2016-2017 với khẩu hiệu: "Ngày hội đến trường của bé

Về dự với buổi lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí Nguyễn Tiến nam- Phó bí thư thường trực Đảng bộ Thị Trấn Thắng, các ông, bà trong ban đại diện hội CMHS của trường, 20 đồng chí CBGVNV cùng toàn thể các cháu học sinh trong toàn trường.

Đúng 7 giờ 30 phút, buổi lễ được bắt đầu với hai phần là: Phần hội và phần lễ.

Ở phần hội là những bài hát, múa, thể dục nhịp điệu... vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh của các bé gắn liền với quê hương, gia đình, nhà trường...Các bé đã thể hiện tình cảm của mình qua các bài hát, điệu múa để đáp lại sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự dạy dỗ ân cần của các cô giáo, sự yêu thương, chăm sóc của các bậc phụ huynh. Mỗi một tiết mục văn nghệ kết thúc, cả sân trường như vỡ òa trong những tràng pháo tay không ngớt và những tiếng trầm trồ khen ngợi của các bậc phụ huynh. Đây là niềm cổ vũ động viên vô cùng to lớn đối với cô và trò nhà trường.

Tiết mục nhảy" La la la" của học sinh lớp MG 5 tuổi B

Tiết mục múa " Nhà mình rất vui của các bé lớp MG 5 tuổi A

Tiết mục múa " Một thoáng quan họ" của các cô giáo trường MN Hoa Phượng

Tiết mục nhảy sôi động của GV trường MN Hoa Phượng

Tiếp theo là phần lễ:

Đồng chí Nguyễn Thanh Mai - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng

Hình ảnh Lãnh đạo  xã tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Hình ảnh Ban đại diện phụ huynh học sinh lên tặng hoa, quà cho cô và trò trường MN Hoa Phượng