Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoa Phượng)/HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN/

Công đoàn trường mầm non Hoa Phượng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chiều ngày (8/3/2017) tại Văn phòng trường mầm non Hoa Phượng  đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ( 8/3/1910-8/3/2017), . Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các cán bộ giáo viên, nhân viên nữ của nhà trường

Đến dự với buổi lễ có:

Đ/c: Nguyễn Thanh Mai- Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng

Đ/c: Vũ Thị Thu Trang- Chủ tịch công đoàn-Phó hiệu trưởng

Đ/c: Nguyễn Kim Oanh- Phó hiệu trưởng.

Cùng với Đoàn thanh niên, đại diện phụ huynh và  toàn thể nữ cán bộ giáo viên, nhân viên trong  nhà trường.

Mở đầu buổi lễ đồng chí Vũ Thị Thu Trang– Chủ tịch công nhà trường đã lên ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ôn lại lịch sử vẻ vang của khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Phát biểu chào mừng lễ Kỷ niệm, thay mặt Ban Chi bộ, Lãnh đạo nhà trường đ/c Nguyễn Thanh Mai gửi lời chúc mừng tới tất cả nữ cán bộ, công chức, viên chức, trong nhà trường ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Lãnh đạo nhà trường  ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của các nữ cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường đã  đóng góp tích của trong phong trào thi đua yêu nước, nổi bật là phong trào “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” , gắn với phong trào GVG các cấp tạo nên thương hiệu của  trưởng mầm non Hoa Phượng.

Một số hình ảnh hội nghị:

Đ/c Nguyễn Thanh Mai- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

Phụ huynh tặng hoa chúc mừng