Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoa Phượng)/TIN NHÀ TRƯỜNG/

Bậc học Mầm non: Tổ chức Hôi thi “Đồ dùng, đồ chơi tự làm”

EmailInPDF.

Bottom of Form

Ngày 30-3, Phòng giáo dục đào tạo Hiệp Hòa đã tiến hành khai mạc Hội thi “ Đồ dùng, đồ chơi tự làm” cấp huyện- Bậc học Mầm non tại hội trường Phòng GD-ĐT Hiệp Hòa. Thay mặt lãnh đạo phòng, bà Nguyễn Thị Nga, Phó phòng GD-ĐT đã phát biểu khai mạc Hội thi.

Tất cả các trường Mầm non trong huyện đã mang đến hội thi những sản phẩm tốt nhất của mình, được chọn lọc qua kỳ thi cấp trường. Hội thi được diễn ra từ chiều 30/3 đến hết ngày 31/3 tại phòng GD-ĐT Hiệp Hòa và Nhà thi đấu Bình Minh- K2 Thị trấn Thắng.

Đồ dùng, đồ chơi của các đơn vị tham gia thi năm nay được BTC, BGK đánh giá rất cao về sự đầu tư cả về tiền của, công sức, trí tuệ . Từ những nguyên vật liệu phế thải dễ kiếm tại địa phư­ơng, với những đôi bàn tay khéo léo, óc sáng tạo của các cô giáo mầm non đã đem đến cho hội thi những đồ dùng đồ chơi đẹp mắt, sinh động có giá trị sử dụng, mang tính giáo dục cao trong công tác giảng dạy và vui chơi  cho các cháu, tạo điều kiện cho trẻ hoạt động. Các sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, chủng loại, đảm bảo an toàn, mang tính đa năng có thể sử dụng theo nhiều cách khác nhau trong quá trình tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ. Nhiều đồ dùng dạy học, đồ chơi mang tính sáng tạo cao, dễ làm, thuận tiện trong sử dụng, khuyến khích trẻ hoạt động tích cực, chủ động, hứng thú. Kết thúc hội thi BTC trao 97 giải cho các cá nhân và tập thể đơn vị dự thi.

CỤ THỂ

1.Giải cá nhân:

1.1. Giải  đồ dùng sân Phát triển vận động: Tổng 23 giải

Giải khuyến khích: 10 giải: ( MN Ngọc Sơn, Làyương Phong 2, Mai Trung 1, Đoan Bái 1, Hương Lâm 2, Hợp Thịnh 2, Đông Lỗ 2, Hoàng Thanh, Đông Lỗ 3, Châu Minh)

Giải ba: 7 giải: ( MN Đông Lỗ 1, Danh Thắng, Xuân Cẩm, Hoàng An, Hòa Sơn, Đoan Bái 2, Đồng Tân)

Giải Nhì: ( MN Quang Minh, Lương Phong 1, Thanh Vân, Hoa Phượng)

Giải Nhất: ( MN Mai Trung 2, Thường Thắng)

1.2.                         Giải đồ dùng Gian hàng Chợ quê: Tổng 23 giải

Giải Khuyến khích: 10 giải: ( MN Thị Trấn, Hoàng An, Hoa Phượng, Xuân Cẩm, Hùng Sơn, Lương Phong1, Hợp Thịnh 1, Quang Minh, Hợp Thịnh 2, Thái Sơn)

Giải Ba: 7 giải: (MN Đông Lỗ 3, Họa My, Mai Trung 1, Đông Lỗ 1, Danh Thắng, Đồng Tân, Hoàng Lương )

Giải Nhì: 4 giải: ( MN Đức Thắng 1, Đức Thắng 2, Mai Trung 2, Thanh Vân)

Giải Nhất: 2 giải: ( MN Thường Thắng, Ngọc Sơn)