Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoa Phượng)/TIN TỨC DÀNH CHO PHỤ HUYNH/

Kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Nhằm chào mừng 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam 22/12/1944- 22/12/2014 và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân. Tối ngày 21/12, Đoàn TNCS HCM huyện Hiệp Hòa phối hợp với các đơn vị lực lượng vũ trang huyện tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Khúc quân hành vang mãi” tại Trung tâm tượng Đài truyền thống thị trấn Thắng.

Tới dự có đồng chí Vũ Chí Kỳ, phó bí thư TT HU, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Xuân Thảo, UV BTV HU, Trưởng Ban dân vận HU, Đồng chí Tạ Việt Hùng, Phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị lực lượng vũ trang, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện, các diễn viên và đông đảo nhân dân đến cổ vũ động viên.

Sau lời khai mạc đêm văn nghệ chào mừng 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam của đồng chí Nguyễn Văn Giang, Phó bí thư  Huyện đoàn là 14 tiết mục văn nghệ đặc sắc do các diễn viên đến từ các đơn vị Ban chỉ huy quân sự huyện, Lữ đoàn pháo binh 675, phân hiệu kỹ thuật trường xe phòng không, không quân, Kho K23, Trung tâm văn hóa thể thao và một số trường học trên địa bàn huyện thể hiện. Các tiết mục văn nghệ chủ yếu ca ngợi đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi sự tài tình của Quân đội nhân dân Việt Nam.