Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoa Phượng)/TIN NHÀ TRƯỜNG/

HOẠT ĐỘNG 1 NGÀY CỦA TRẺ Ở TRƯỜNG MẦM NON HOA PHƯỢNG

Trường Mầm non là bậc học đầu tiên khi Bé đến trường, tại đây các bé sẽ được phát triển về thể chất, ngôn ngữ, tình cảm xã hội, nhận thức và thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, hơn nữa bé sẽ được chuẩn bị những hành trang cần thiết để vào lớp 1.

Hàng ngày cô giáo đón các bé vào lớp, ở với các cô từ 6 giờ 30 sáng đến 17 giờ chiều. Trong thời gian này bé được các cô giáo quan tâm chăm sóc và tổ chức tốt các hoạt động học tập, vui chơi, đưa  bé vào nề nếp đảm bảo theo chương trình giáo dục Mầm non của Bộ giáo dục và Đào tạo đã quy định.

Làm cha mẹ ai cũng mơ đến 1 ngày mai con trẻ vững bước vào đời với những gì hoàn hảo nhất, hoạt động của bé tại trường Mầm non sẽ là cơ hội cho các bé bước vào tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động một ngày của bé ở trường Mầm non:

Hình ảnh cổng trường

Hình ảnh các bé mẫu giáo 3 tuổi đi thăm quan dạo chơi ngoài trời