Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoàng Thanh)/tin tức/

TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN MẦM NON CỤM SỐ 1 HUYỆN HIỆP HÒA

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và công tác chuyên môn cấp học mầm non, ngày 06 tháng 4 năm 2018 cụm mầm non số 1 huyện Hiệp Hòa gồm 7 trường:( Mầm non Hoàng Thanh, mầm non Hoàng An, mầm non Hoàng Lương, mầm non Hoàng Vân, mầm non Ngọc Sơn, mầm non Thanh Vân, mầm non Đồng Tân), đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn. Địa điểm tại trường mầm non Hoàng Thanh.
       Đến dự sinh hoạt chuyên môn có các đồng chí  là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giáo viên cốt cán của 7/7 đơn vị trường học trong cụm. Việc sinh hoạt cơ bản tập trung vào chuyên đề Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, tình trạng dinh dưỡng của trẻ.

Thông qua buổi sinh hoạt chuyên môn  giáo viên được chia sẻ, thảo luận rất sôi nổi, tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện tại đơn vị. Qua đó giúp cho cán bộ, giáo viên nắm rõ hơn phương pháp, hình thức tổ chức các hoạt động một cách linh hoạt nhưng rất hiệu quả của các chuyên đề, từ đó được rút kinh nghiệm chung, thống nhất và định hướng áp dụng tại các đơn vị một cách thiết thực giúp cho cán bộ, giáo viên triển khai thực hiện có hiệu quả.
  Sau đây là một số hình ảnh sinh hoạt chuyên môn: