Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoàng Thanh)/Tin tức - Sự kiện/

KẾT QUẢ NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG THANH HỌC KỲ 1 VỪA QUA

Năm học 2014 -2015 mặc dù trường mầm non Hoàng Thanh vẫn còn nhiều điểm học nhờ học tạm,dưới sự lãnh đạo tài tình của ban giám hiệu nhà trường.Song cô và trò trường mầm non Hoàng Thanh không ngừng cố gắng vươn lên,hoàn thành cơ bản mọi nhiệm vụ cấp trên giao,với kết quả đáng khích lệ như sau:

-Về cảnh quan môi trường luôn sạch –đẹp,đã xây dựng được nhiều vườn rau sạch ở tại các nhóm lớp để phục vụ rau sạch cho các cháu.

-Về kết quả giảng dạy:trong học kì I vừa qua đạt nhà trường có 3 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh,4 giáo viên dạy giỏi cấp huyện vòng 2, 5giáo viên dạy giỏi cấp trường,đó là sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường.Phát huy kết quả đạt được của năm 2014.Trường mầm non Hoàng Thanh tiếp tục thi đua phấn đấu hoàn thành suất sắc các mục tiêu,nhiệm vụ của năm học 2015.Thiết thực chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng 3/2 và đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015-2020.