Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoàng Thanh)/Tin tức - Sự kiện/

Trang trọng lễ gặp mặt- chia tay đồng chí Phạm Thị Tuyết

Đồng chí Phạm Thị Tuyết nguyên bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường được nhà nước cho nghỉ chế độ sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và nhà nước giao phó. Mọi người ai cũng vui mừng vì đ/c được nghỉ ngơi sau 39 năm gắn bó với ngành giáo dục  nhưng cũng thật buồn vì phải chia tay với người lãnh đạo đầy mẫu mực.

Đ/c Phạm Thị Tuyết gắn bó với ngành giáo dục mầm non từ năm 1975, trải qua bao thời kì khó khăn,vất vả nhưng đ/c vẫn luôn cố gắng động viên bản thân cũng như chị em trong nhà trường phải cố gắng hết mình vì tương lai con em chúng ta sau này. Ở trường đ/c là người lãnh đạo cao nhất song đ/c luôn mẫu mực trong mọi hoạt động, phong trào để cho chị em noi theo,đ/c luôn gần gũi ,hòa đồng và luôn chia sẻ với chị em những gì mình biết ,mình có nên đ/c được mọi người tin yêu ,quý mến.

Ở trường ngoài là một người lãnh đạo tốt, đ/c còn được chị em trong trường coi như một người mẹ, một người chị cả mẫu mực. Đ/c hết lòng thương yêu ,quan tâm tạo mọi điều kiện ,luôn chia sẻ những vui buồn cùng chị em. Tình đồng chí gắn bó ,tình chị em sum vầy khiến cho buổi chia tay nghẹn lời đầy xúc động, không ai muốn nói lời chia tay với đ/c . Trong buổi chia tay xúc động này có sự quan tâm của lãnh đạo Tổ mầm non (Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa); Có các vị đại diện cho Đảng ủy- UBND xã Hoàng Thanh; Đại diện hội cha mẹ học sinh; Đại diện Trạm y tế xã; đại diện cho 2 nhà trường Tiểu học ,trung học Hoàng Thanh và toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên ,nhân viên nhà trường. Những lời phát biểu, những bó hoa tươi thắm, những món quà và những lời chúc , những bài thơ đầy xúc động và cả những bài hát được mọi người gửi tới đ/c. Tất cả mọi người có mặt trong buổi lễ ai cũng mong muốn đ/c về nghỉ hưu luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc bên gia đình và con cháu và cũng luôn mong muốn đ/c hãy dõi theo sự phát triển của nhà trường.

Trong buổi lễ ,những lời chúc  tốt đẹp ,những bó hoa tươi thắm , những cái bắt tay thật chặt thay cho những cảm xúc được mọi người gửi đến người đ/c , người mẹ ,người chị cả . Trước những tình cảm đầy xúc động ấy đ/c nói với chị em: Các đ/c hãy phát huy tốt truyền thống của nhà trường và sức mạnh của bản thân xây dựng nhà trường ngày một tốt hơn. Chúng tôi cũng xin hứa với đ/c , chúng tôi là những người đi sau sẽ tiếp bước đàn chị đi trước làm nốt những công việc chưa hoàn thành và làm tốt các công việc tiếp theo để đưa nhà trường đi lên và ngày càng vững mạnh.

Cuộc vui nào cũng có lúc kết thúc ,buổi gặp mặt nào cũng có lúc phải chia tay, ai cũng lưu luyến ,bịn rịn không muốn chào tạm biệt . Song lời cuối cho buổi gặp mặt -chia tay này chúng tôi xin được chào đồng chí và một lần nữa xin chúc đ/c cùng gia đình luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc.