Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoàng Thanh)/Tin tức - Sự kiện/

ĐẢM BẢO CÔNG TÁC NGHỈ TẾT VUI VẺ -AN TOÀN

Tết nguyên đán đang tới gần , niềm vui một mùa xuân mới tràn ngập khắp nơi , tới các gia đình và tới mỗi người. Ai cũng mong một cái tết vui vẻ,an toàn để một năm thuận hòa,hạnh phúc.
Góp trong không khí tưng bừng ấy, trường mầm non Hoàng Thanh  cam kết "Vui xuân an toàn". Trước khi nghỉ tết, cán bộ giáo viên nhà trường đã cam kết đảm bảo An toàn giao thông, gia đình không buôn bán ,tàng trữ và sử dụng pháo nổ. Và đảm bảo cơ sở vật chất nhà trường, cán bộ giáo viên nhà trường đã thu dọn ,cất, gửi đồ dùng đồ chơi của nhà trường, lớp học đảm bảo không mất mát trong dịp tết .
Tết đến xuân về mong rằng mọi người ai cũng có thật nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc , sức khỏe dồi dào để làm tốt nhiệm vụ của Đảng và nhà nước giao phó. Chúc nhà nhà đón xuân An khang- Thịnh vượng.