Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoàng Thanh)/Tin tức - Sự kiện/

“Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo ’’.

Với truyền thống “ tôn sư trọng đạo’’ của dân tộc ta người giáo viên luôn được coi là một hình tượng mẫu mực.Hàng ngày qua từng bài giảng,hành động của mình,mỗi nhà giáo đã và đang là người dạy tri thức và nuôi dưỡng nhân cách cho các thế hệ học trò.Hiện nay dưới tác động của nền kinh tế thị trường,một bộ phận nhỏ nhà giáo có biểu hiện thiếu gương mẫu trong giáo dục.Chính vì vậy công đoàn Trường mầm non Hoàng Thanh đã triển khai cuộc vận động “ Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo’’,tới 100% giáo viên trong nhà trường .Cuộc vận động đã thực sự trở thành đợt sinh hoạt trính trị trong đội ngũ giáo viên nhân viên trong nhà trường,và đã trở thành suy nghĩ việc làm thước đo phấn đấu của mỗi giáo viên,tạo sức lan tỏa mạnh mẽ được bạn bè đồng nghiệp nhân dân đồng tình ủng hộ .

Bên cạnh việc trau dồi phẩm chất đạo đức nhà giáo,công đoàn trường còn đẩy mạnh phong trào tự học gắn với phong trào thi đua “ Dạy tốt -học tốt”,theo lời dặn của Hồ Chủ Tịch “ Học hỏi là công việc phải tiếp tục suốt đời…”.Mỗi cán bộ giáo viên,nhân viên trong nhà trường đều có kế hoạch tự học tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ,chính trị đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.