Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoàng Thanh)/tin tức/

TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY

TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮ CHÁY

Ngày 20 tháng 12 năm 2016 , thực hiện sự chỉ đạo của công an huyện Hiệp Hòa,trường Mầm non Hoàng Thanh đã cử 02 giáo viên và 01 cán bộ quản lý đi tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy. Buổi tập huấn diễn ra rất nghiêm túc và có ý nghĩa , tất cả các nhà trường mầm non, tiểu học , trung học cơ sở , lực lượng công an các xã phường thị trấn đã tham dự buổi tập huấn. Buổi sáng học lí thuyết tại hôi trường UBND xã Đức Thắng, buổi chiều thực hành tại khu tượng đài. Buổi tập huấn thu hút sự chú ý đông đảo của người đi đường và sự nhiệt tình của những người đi tập huấn. Ai cũng mong muốn được học hỏi , được tận tay mình thực hành dập lửa, vì vậy buổi tập huấn rất sôi động. Đây là một việc làm thiết thực và có ý nghĩa, mong rằng các ban ngành, đoàn thể và các tổ chức tham mưu để mọi người biết cách phòng cháy ,chữa cháy mang lại lợi ích cho mọi nhà.