Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoàng Thanh)/tin tức/

NHỮNG MÓN QUÀ TRONG NGÀY KHAI TRƯỜNG ĐẦY Ý NGHĨA

Ngày khai trường không chỉ là của các cô trò của trường mầm non Hoàng Thanh mà là ngày hội của mọi người mọi nhà, trong ngày khai trường các cô trò trường mầm non Hoàng Thanh được sự quan tâm của các cấp các ngành trong xã, Lãnh đạo xã đã đến dự và cổ vũ động viên tập thể cán bộ giáo viên và cô trò nhân ngày khai trường, với những tình cảm về tinh thần mà còn cả về vật chất, đây là nguồn động viên to lớn cho cô trò phấn đấu lỗ lực hơn nữa trong các phòng trào thi đua trong năm học mới này. Nhà trường còn được sự quan tâm sát cánh của các bậc phụ huynh, các cô giáo đã nghỉ hưu luôn theo dõi sát cánh cùng nhà trường. Tập thể cán bộ giáo viên trường mầm non Hoàng Thanh xin cám ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo các bậc phụ huynh và các cô giáo về những món quà đầy ý nghĩa nhân ngày khai trường.