Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoàng Thanh)/tin tức/

MỘT PHÚT SẠCH TRƯỜNG

Để nâng cao tinh thần tự giác trong học tập và rèn luyện, giữ gìn môi truờng xanh - sạch - đẹp cho trẻ. Trong giờ ra chơi, chỉ tranh thủ 1 phút sau hoạt động ngoài trời, các bé trường mầm non Hoàng Thanh đã nhặt lá cây, giấy vụn, rác rơi ...trên sân trường. Chỉ loáng một cái, cả sân trường đầy lá xà cừ đã được các bé nhặt sạch sẽ. Kể cả lá cây trong vườn hoa các bé cũng nhặt hết. Như vậy vừa giữ được sân chơi sạch sẽ, không khí trong lành vừa phòng chống được bệnh tật, vườn hoa phát triển tốt....Các bé tham gia vệ sinh rất vui vẻ và thích thú. Mặc dù lá xà cừ rụng nhiều nhưng bên khu vực sân chơi của các bé không mấy khi thấy lá, rác lại càng không có... Phụ huynh đến trường ai cũng tấm tắc khen môi trường sạch đep.