Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoàng Thanh)/tin tức/

CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016), được sự quan tâm của Lãnh đạo xã Hoàng Thanh đã tổ chức thành công chào mừng ngày 20/11 cho 3 nhà trường  Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở.

Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016 được diễn ra với khhoong khí vui tươi phấn khởi. Chương trình văn nghệ  của các trẻ mầm non được diễn ra rất sôi nổi, không chỉ các cháu mà thầy cô, các vị khách đều hào hứng tham gia.

Những bài phát biểu của các vị khách, các cấp lãnh đạo thật tâm huyết nhằm thể hiện lòng tri ân sâu sắc, ghi nhớ truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”,“Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” của toàn thể học sinh  đến tất cả các thầy cô giáo – những người đưa đò thầm lặng đã dành trọn tâm huyết của mình và luôn hết lòng vì học sinh thân yêu.

Kết thúc buổi lễ là hội thi bóng truyền hơi được tất cả mọi người tham gia gồm 4 đội: UBND, Mầm non, Tiều học, Trung học cơ sở, một không khí thật náo nhiệt diễn ra.

Đây chính là ngày không thể quên được đối với những người làm công tác dạy học.