Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoàng Thanh)/tin tức/

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC

Năm học 2017-2018 đang bước vào những ngày cuối cùng của năm học. ngành giáo dục huyện Hiệp Hòa nói chung cũng như trường mầm non Hoàng thanh nói riêng đang nô nức với những thành tích mà cô và trò đã đạt được trong năm học vừa qua, năm học mà nhà trường tiếp tục thực hiện với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí minh” và các phong trào thi đua “Xây dựng vườn rau sạch của bé”, phong trào  “Mỗi giáo viên giúp đỡ đồng nghiệp cùng tiến bộ”, phong trào “ Cô đổi mới sáng tạo, trẻ hoạt động tích cực” gắn liền với việc xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm.

Ngày 25/5/2018  với những thành tích đã đạt được cùng với bao sự vất vả cống hiến giảng dạy không mệt mỏi của tập thể CBGV trong trường.Trường mầm non Hoàng Thanh tổ chức  hội nghị tổng năm học nhằm tuyên dương những tập thể cá nhân đã đạt thành tích tốt. Đồng thời cũng nhìn lại những thành quả đã đạt được cũng như các mặt còn hạn chế trong năm học qua để chuẩn bị tốt hơn cho những năm học tiếp theo.