Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoàng Thanh)/tin tức/

CÔNG TÁC THI ĐỒ DÙNG, ĐỒ CHƠI

Được sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, về việc tổ chức hội thi làm đồ dùng đồ chơi  chào mừng ngày 22/12 - Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam. Các nhóm lớp đã  tích cực tìm tòi các nguyên vật liệu sẵn có tại địa phương để làm đồ dùng phục vụ cho các hoạt động ở lớp mình. Ngày 19 tháng 12 năm 2016 các nhóm lớp đã mang những sản phẩm của mình đến khu Trung tâm để tham gia hội thi làm đồ dùng đồ chơi do nhà trường tổ chức. Hội thi đã mang lại nhiều sự sáng tạo, ứng dụng và có chất lượng cao. Mỗi lớp làm 2 hoạt động học. Dưới sự khéo léo của đôi bàn tay của cô giáo và trẻ đã tạo nên  những sản phẩm thật phong phú và đa dạng: Những con rối được làm ra rất sinh động , đẹp và sáng tạo, tranh truyện được vẽ đẹp.Tiết làm quen chữ cái với những đồ dùng rất đẹp, phong phú và đa dạng. Lĩnh vực phát triển nghệ thuật với tiết âm nhạc có những dụng cụ âm nhạc như: Mõ, xắc xô, phách gỗ mũ các con vật , ảnh các con vật sống trong gia đình được làm rất công phu.Tiết tạo hình tranh mẫu của cô đẹp và sáng tạo. Lĩnh vực phát triển thể chất với tiết thể dục cũng có những đồ dùng có chất lượng cao…. Cuối buổi thi ban Giám khảo đã lựa chọn ra được sản phẩm đẹp, chất lượng cao, Giá thành thấp, giá trị sự dụng lâu dài với 01 giải đặc biệt, 01 giải nhất,0 2 giải nhì và 03 giải 3 và 04 giải khuyến khích. Đây cũng là một thành công của cô và trẻ trường mầm nonn Hoàng Thanh.