Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoàng Thanh)/tin tức/

TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG THANH TỔ CHỨC HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG 30 THÁNG 4 NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018, trong ba ngày 17,18,19/4/2018 Trường mầm non Hoàng Thanh tổ chức hội giảng chào mừng ngày 30 tháng 4 ngày giải phóng Miền Nam.

Mục đích của hội giảng nhằm tạo điều kiện cho giáo viên trao dồi chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy và nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ .Thông qua hội giảng giúp giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; đổi mới phương pháp dạy học; rèn luyện nâng cao chuyên môn. Hội giảng cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Sau hai ngày hội giảng, với sự chuẩn bị chu đáo, công phu. Nhiều tiết dạy hay, sang tạo, đổi mới, trẻ được trải nghiệm, thực hành nhiều hơn.