Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoàng Thanh)/tin tức/

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY 8/3/2018

Căn cứ vào chương trình hoạt động nữ công của công đoàn cơ sở năm học 2017 - 2018, kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Công đoàn trường mầm non Hoàng Thanh xây dựng kế hoạch tổ chức các ngày lễ như sau:

I. Mục đích yêu cầu:

1. Khẳng định sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với nữ CNVC và tổ chức công đoàn; khẳng định vai trò và tôn vinh những đóng góp, hy sinh to lớn của các thế hệ phụ nữ đã có nhều cống hiến trong sự nghiệp cách mạng, giải phóng dân tộc.

2. Thông qua việc tổ chức các phong trào thi đua, các hoạt động tuyên truyền, giáo dục nhằm khơi dậy và phát huy truyền thống cách mạng và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ CNH-HĐH đất nước; động viên nữ CBGV, NV tích cực học tập, hăng hái thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

3. Củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động của ban nữ công công đoàn, từ đó phát huy vai trò đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho nữ CNVCLĐ.

II. Thời gian: Chiều ngày 8/3/2018

III. Địa điểm: Tại văn phòng trường mầm non Hoàng Thanh

IV. Nội dung:

Phần 1: Tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

1. Chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

2. Ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa hai bà trưng . Tuyên truyền về tinh thần đấu tranh vì bình đẳng giới.

3. Tuyên truyền giáo dục về đạo đức, phẩm chất, chuẩn mực của nữ CNVC-LĐ theo quy định về đạo đức nhà giáo, phổ biến đến cán bộ giáo viên nội dung cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương về đạo đức tự học tự rèn luyện”.

4. Tuyên dương gương phụ nữ điển hình trong nhà trường đã đóng góp trong các đợt thi đua.

5. Tổ chức vui văn nghệ và liên hoan.

6. Kết thúc buổi lễ.

Trên đây là kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng của ban nữ công công đoàn trường mầm non Hoàng Thanh, đề nghị các thành viên trong công đoàn nghiêm túc thực hiện./.