Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoàng Thanh)/tin tức/

HOẠT ĐỘNG LAO ĐỘNG CỦA TRẺ MẪU GIÁO

Hoạt dộng lao đông đối với trẻ mẫu giáo có ý nghĩa quan trọng đối với các mặt giáo dục, giúp cho việc giáo dục nhân cách của trẻ phát triển toàn diện.

Ví dụ: Thông qua hoạt động lao động, nhổ cỏ chăm sóc cây, đòi hỏi trẻ phải tỷ mỉ, khéo léo từ đó phát triển cho trẻ tố chất kiên trì, làm việc có mục đích, giúp trẻ nắm được một số kỹ năng lao động đơn giản, hình thành các quan hệ tập thể trong lao động. Hoặc trong buổi làm vệ sinh xung quanh lớp học, trẻ biết phân công cho mình một số công việc cụ thể và cố gắng hoàn thành nó....Thông qua hoạt động lao động giúp trẻ hiểu được các mối quan hệ giữa các hiện tượng thiên nhiên, có ý thức trách nhiệm trong việc giữ gìn vệ sinh trường lớp.

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động lao động của trẻ trường mầm non Hoàng Thanh: