Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoàng Thanh)/tin tức/

HOẠT ĐỘNG CỦA TRẺ

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018 với mục tiêu  tăng cường các điều kiện để đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục “lấy trẻ làm trung tâm”, tăng cường các hoạt động vui chơi, hoạt động trải nghiệm khám phá cho trẻ, chủ động tích hợp giáo dục kỹ năng sống cho trẻ. Ngay từ đầu năm học, trường Mầm non Hoàng Thanh đã xây dựng kế hoạch cho trẻ hoạt động trong và ngoài lớp với nhiều hình thức đa dạng và phong phú như: Cho trẻ thăm quan, nhổ cỏ tại vườn rau của trường ,trẻ được trải nghiệm các tiết dạy mới: Gấp quạt cho bé. Gấp khăn mặt thành gấu bông, Tổ chức cho trẻ được trải nghiệm ngoài trời: Bé chơi với nước, chơi với cát, chơi đoán vật gì chìm, vật gì nổi. Từ đó trẻ được chơi, được khám phá xung quanh, giúp trẻ có tinh thần thoải mái, từ đó phát huy tính tích cực sáng tạo của trẻ .