Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoàng Thanh)/Tin tức - Sự kiện/

TRƯỜNG MN HOÀNG THANH SAU TẾT ẤT MÙI

Ngày 24 tháng 2 năm 2015 (tức 6/1 Ất mùi) Cổng trường lại được mở ra, các cô giáo ai cũng vui vẻ ,trên môi nở nụ cười tươi tắn , vừa dọn dẹp lớp học, sân ,vườn vừa chào đón các con trở lại trường sau kì nghỉ tết. Câu nói đầu tiên cuar các cô là câu chúc mừng năm mới, chúc các con ngoan ngoãn ,hay ăn ,chóng lớn, chăm chỉ học tập, vui chơi. Niềm vui lộ rõ trên khuôn mặt của các bậc phụ huynh, mọi người thay nhau gửi những lời chúc một năm mới thịnh vượng ,an khang đến nhau. Một năm mới bắt đầu , một mùa xuân mới với cây cối xanh chồi biếc, sắc hoa muôn màu, các con thêm tuổi mới lớn hơn ,ngoan hơn, các cô thêm niềm vui để tiếp tục công việc .
        Hy vọng rằng niềm vui của mùa xuân lan tỏa tới tất cả mọi người và chúc cho nhà trường MN Hoàng Thanh ngày một tươi tắn như những bông hoa mùa xuân, chúc tất cả mọi người một năm mới tràn đầy niềm tin và hạnh phúc.