Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoàng Thanh)/Tin tức - Sự kiện/

Lời tri ân đồng chí Phạm Thị Tuyết

Kính thưa các vị khách quý.

Kính thưa Đ/c Phạm Thị Tuyết nguyên hiệu trưởng trường Mầm non Hoàng Thanh, cùng toàn thể các Đ/c CBGV.

Hôm nay trường Mầm non Hoàng Thanh long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay Đ/c Phạm Thị Tuyết.

Lời đầu tiên thay mặt tập thể CBGV trường Mầm non Hoàng Thanh xin trân thành cảm ơn các vị khách quý, đã bớt chút thời gian quý báu của mình về dự buổi gặp mặt ngày hôm nay.

Kính thưa các quý vị đại biểu Đ/c Phạm Thị Tuyết vào ngành năm 1975 đến tháng 11/2014 đ/c được nghỉ hưu theo chế độ, với 39 năm công tác trong ngành giáo dục mầm non và trải qua nhiều cương vị khác nhau: là giáo viên, tổ trưởng, hiệu trưởng trường mầm non Bán công Hoàng Thanh, hiệu trưởng trường Mầm non  Công lập Hoàng Thanh. Bí thư chi bộ nhà trường.

Trong thời gian công tác Đ/c đã phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được tặng thưởng danh hiệu cao quý  “Huy chương vì sự nghiệp giáo dục” của Bộ Giáo Dục và Đào tạo, Đảng bộ xã Hoàng Thanh khen thưởng Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Ủy ban nhân dân huyện tặng thưởng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Trải qua nhiều giai đoạn công tác khác nhau cơ sở vật chất của xã miền núi còn nghèo nàm, với những đồng lương ít ỏi nhưng đ/c vẫn bán trường bán lớp động viên chị em trong đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đưa nhà trường từng bước đi lên vững trắc.

Kính thưa các vị khách quý. Kính thưa Đ/c Phạm Thị Tuyết nguyên hiệu trưởng trường Mầm non Hoàng Thanh, với những thành quả mà đ/c Phạm Thị Tuyết đã đóng góp xây dựng trong những năm qua. Thay mặt lớp đàn em trường mầm non Hoàng Thanh xin hứa với chị sẽ duy trì và đưa nhà trường ngày càng phát triển.

BGH nhà trường cũng như đội ngũ giáo viên rất mong đ/c Phạm Thị Tuyết dù đã được nghỉ hưu nhưng vẫn dành tình cảm luôn sát cánh chỉ bảo, giúp đỡ đội ngũ CBGV trường mầm non Hoàng Thanh.

Xin chúc Đ/c về nghỉ hưu có sức khỏe tốt, hạnh phúc bên chồng và con cháu.