Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoàng Thanh)/tin tức/

NGÀY HỘI ẨM THỰC – LỄ HỘI BÁNH QUÊ EM

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2017-2018. được sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền địa phương, sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa, hội cha mẹ học sinh. Trường mầm non Hoàng Thanh tổ chức  Ngày hội ẩm thực – Lễ hội bánh quê em” đây là một hoạt động diễn ra vào đầu mùa xuân với thời tiết mát mẻ, sắc trời trong xanh và là điều kiện lý tưởng để tổ chức những lễ hội văn hóa, ẩm thực... Đây chính là dịp để mọi người trong gia đình dành thời gian cho nhau, hay cũng là dịp để bố mẹ dành thời gian cho các con của mình sau một năm với nhiều lo toan cho cuộc sống gia đình. Để các con, bố mẹ cùng nhau tham gia, trải nghiệm cùng con.

Thông qua hoạt động trải nghiệm nhằm cung cấp kiến thức cho trẻ bằng hình thức vui chơi, trẻ được tiếp thu kiến thức một cách nhẹ nhàng thoải mái và khắc sâu trong tâm trí của trẻ của một thời ấu thơ đáng nhớ.

Với tinh thần và trách nhiệm cao của tập thể CBGV,NV trong nhà trường, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh. Với việc tổ chức “ Ngày hội ẩm thực – Lễ hội bánh quê em” giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách nhẹ nhàng thoải mái, khuyến khích trẻ tích cực hoạt động,  giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, nhanh nhẹn, khéo léo. Đồng thời qua đây thắt chặt mối quan tâm hợp tác gữa nhà trường gia đình và xã hội cùng cùng chung tay thực hiện công tác chăm sóc giáo dục trẻ.