Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoàng Thanh)/Trường Mầm non Hoàng Thanh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh/

Mầm non Hoàng Thanh sống và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Vì sao trái đất nặng ân tình

Nhắc mãi tên người Hồ Chí Minh

Như một niềm tin như dũng khí

Như lòng nhân nghĩa đức hi sinh.

Hồ Chí Minh vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam ,người cha già của nhân loại đã đi xa mãi mãi .Nhưng tấm gương của Người thì không bao giờ phai nhạt trong tâm tưởng của mỗi người đảng viên quần chúng nhân dân.

Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non Hoàng Thanh đã tích cực đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương Bác.

Mỗi cá nhân trong trường luôn luôn tự ý thức và nêu cao tinh thần trách nhiệm của mình mỗi khi đến trường ,đến lớp .Cô giáo người mẹ hiền thứ hai của trẻ luôn dành những tình cảm thương yêu nhất ,chăm lo cho các cháu từ miếng ăn đến giấc ngủ.

Không những vậy cô còn là người bạn cùng chia sẻ ,cùng chơi đùa với học sinh để mang lại cho các cháu một tâm lí thoải mái nhất khi đến trường.

Hằng ngày vào mỗi chủ đề các cô đều dành thời gian sưu tầm vật liệu để làm ra những đồ dung đồ chơi phục vụ cho các cháu .Nhờ bàn tay khéo léo của các cô mà những thứ tưởng chừng như bỏ đi đã được biến thành những con vật đáng yêu những bong hoa xinh xắn.

Song hành với các cô là sự chỉ đạo sát sao tận tình của ban giám hiệu ,hằng ngày các cô trong ban giám hiệu đã lên kế hoạch phân công mỗi người một việc.

Bằng sự lãnh đạo sáng suốt như vậy mà phong trào dạy và học của nhà trường ngày một đi lên vững mạnh.