Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoàng Thanh)/Trường Mầm non Hoàng Thanh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh/

Hiệu trưởng- Người mẹ hiền thứ hai trường tôi

Các bạn ạ !một ngôi  nhà vững chắc thì phải được xây nên từ một nền móng vững chắc .Một ngôi trường muốn thịnh vượng thì rất cần một người thuyền trưởng tài ba.

Có lẽ rằng mái trường mầm non Hoàng Thanh thân yêu không thể nào phai nhạt bóng hình của người hiệu trưởng tận tâm với nghề .

Cô Phạm Thị Tuyết –bí thư chi bộ ,hiệu trưởng nhà trường.Bản thân cô là một người có lối sống trong sang giản dị,không bao giờ chạy theo những lối sống xa hoa lãng phí.

Hằng ngày khi đi đến đến trường làm việc cô đều đi trên một chiếc xe đơn giản ,không bao giờ cô cầu kì trong cách ăn mặc đi lại.

Đến trường điều đầu tiên mà chúng tôi nhìn thấy ở cô là một nụ cười thân thiện , một cái nhìn thân ái với trẻ.Các cháu đứa nào cũng chạy theo đến ôm chân và gọi bằng giọng trìu mến “bà Tuyết””.

Hằng ngày công việc ở trường rất bận rộn nhiều báo cáo ,nhiều công văn có khi cô phải ở lại cả trưa,tối thì về muộn.Mặc dù áp lực công việc nhiều nhưng chưa bao giờ cô cáu gắt .Có lẽ rằng đây là một phẩm chất đáng quý ,đáng trân trọng của cô .Cái gì chưa biết chưa rõ cô đều chỉ bảo nhẹ nhàng tận tình.

Một người lãnh đạo không quan cách ,thân thiện với nhân viên, một người mẹ hiền thứ hai ,suốt đời tận tụy với công việc với đàn con thân yêu.

Cho tới thời điểm này cô đã lãnh đạo và dìu dắt mái trường mầm non Hoàng Thanh ngày một vững bước đi lên.Quá trình công tác của cô đã để lại tình yêu và nỗi nhớ cho tập thể giáo viên toàn trường.Khi về nghỉ hưu kính chúc cô luôn luôn mạnh khẻo và sống vui vẻ .