Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoàng Thanh)/tin tức/

CÔNG TÁC HỘI GIẢNG

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên. Cũng như, tạo điều kiện để các giáo viên được giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, tìm ra phương pháp giảng dạy tiên tiến, có sáng tạo và những kinh nghiệm làm đồ dùng dạy học để phổ biến và nhân rộng trong toàn trường. Đây là nhiệm vụ thường niên của trường mầm non Hoàng Thanh.  Hội giảng được tổ chức như ngày hội về chuyên môn, mục đích để các giáo viên chia sẻ kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy, tạo không khí thi đua học tập toàn trường, nâng cao chất lượng giáo dục.

Hội giảng tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; về tổ chức lớp học qua đó  giáo viên được học hỏi, được trao đổi với nhau về công việc để dạy dỗ và chăm sóc trẻ được tốt hơn.

Qua hội giảng cũng đánh giá thực chất năng lực đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của giáo viên, nâng cao chất lượng giảng dạy

Tham gia hội giảng cấp trường lần này có 17 giáo viên tham dự. Nhìn chung, mỗi giáo đều rất nhiệt tình, cố gắng phát huy hết khả năng của bản thân. Điều này đã mang lại những kết quả tốt đẹp cho cá nhân các đồng chí nói riêng và của nhà trường nói chung.