Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoàng Lương)/Tin nhà trường/

Lễ kỉ niệm 20/10

Sáng ngày 19/10/2014 công đoàn trường mầm non Hoàng Lương phối hợp với nhà trường long trọng tổ chức lễ kỉ niệm chào mừng ngày thành lập hội niên hiệp phụ nữ Việt Nam ngày 20 tháng 10.

Công đoàn nhà trường được vinh dự đón Đ/C Nguyễn Thị Dung chủ tịch hội phụ nữ xã Hoàng Lương về dự

Đ/C Nguyễn Thị Tuyến BT chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường

Các Đ/C trong ban giám hiệu, BCHCĐ

Cùng toàn thể các Đ/C đoàn viên công đoàn nhà trường về dự đông đủ

Buổi lễ được tiến hành với các nội dung sau:

1 . Đ/c Nguyễn Thu Hà BCH công đoàn làm công tác tổ chức tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu

2 .Đ/C Vũ Thị Tuyến Mai đọc lịch sử ra đời của hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

3 .Ý kiến phát biểu và chúc mừng của Đ/C Nguyễn Thị Dung CT hội PN Xã

4 .Văn nghệ chào mừng dưới hình thức trò chơi "thi tài năng của phụ nữ"

Toàn thể các Đ/C đoàn viên công đoàn vô cùng phấn khởi trong buổi lễ và đặc biệt hấp dẫn với trò chơi "thi tài năng của phụ nữ"

Ban chấp hành công đoàn phối hợp ban nữ công đã sáng tạo trong việc tổ chức.

Đưa trò chơi vào mang tính chất thay đổi không khí làm cho buổi lễ không cứng nhắc mà vẫn lồng ghép được phần văn nghệ và kiến thức cho cán bộ đoàn viên.

Cách chơi của trò chơi như sau:

Người dẫn chương trình sẽ quay vòng quay kỳ diệu mũi kim dừng lại ở ô số nào người chơi sẽ phải trả lới các câu hỏi hoặc hát các bài hát trong ô số đó ( Tên bài hát, bài thơ, câu hỏi về lịch sử hội liên hiệp phụ nữ, kiến thức nuôi dạy con,cách lực chọn thực phẩm, hay sử dụng năng lượng tiết kiệm......)

Luật chơi: đội nào dung trước thời gian thảo luận sẽ không dành được quyền trả lời.

Trò chơi dành cho toàn thể thành viên công đoàn

5.Kết thúc buổi lễ mọi người đều phấn khởi tạo động lực cho những này làm việc mới