Tin tức Tin tức/(MN Đức Thắng 2)/HOẠT ĐỘNG THÁNG 9/2017/

Môi trường thân thiện

“Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, câu nói đó rất quen thuộc, gần gũi và bất cứ trường mầm non nào chúng ta cũng đọc được. Và điều đó được thể hiện không chỉ là câu tuyên truyền mà chính là thực tế. Mặc dù là những ngày đầu năm học đón trẻ bận rộn, vất vả nhưng các đ/c CBGV trong nhà trường đã tranh thủ thời gian cùng trẻ trồng và chăm sóc góc thiên nhiên, cảnh quan môi trường của nhóm lớp mình và sân trường, tường hoa, đâu dâu cũng có những bông hoa mười giờ như đến hẹn lại lên, nở ở khắp mọi nơi. Đúng là “Đơn giản mà đẹp mỗi ngày” như các giáo viên vẫn nói vui với nhau, quả đúng là đẹp thật và còn rất thân thiện nữa!

Một số hình ảnh góc thiên nhiên của lớp và các chậu hoa nhỏ xinh lkhawps sân trường.

Góc thiên nhiên lớp 5 tuổi A

Hoa ở khắp mọi nơi