Tin tức Tin tức/(MN Đức Thắng 2)/HOẠT ĐỘNG THÁNG 9/2017/

Ngày hội đến trường của bé

Tiếng trống trường đã điểm, báo hiệu một năm học mới bắt đầu với bao niềm hi vọng ở phía trước. Ngày 05/9 hàng năm là ngày Khai giảng, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày hội đến trường của bé … tát cả những tên gọi đó đều có ý nghĩa, ý nghĩa cho một ngày bắt đầu năm học mới. Ngày 05/9 như bao trường MN, TH, THCS … trường MN Đức Thắng số 2 cũng tưng bừng tổ chức “ngày hội đến trường của bé” với hai phần: Phần lễ trang trọng với lời tuyên bố khai giảng năm học mới cùng với đó là tiếng trống khai trường của cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Tuyết Thúy, một tràng pháo tay vang lên chào mừng trong niềm hân hoan phấn khởi của giáo viên, học sinh và phụ huynh. Sau phần lễ trang trọng là phần hội với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bé đến từ các lớp mẫu giáo 5 tuổi trong trường. Với sự hồn nhiên, thơ ngây của các bé đã đem lại cho cha mẹ niềm tự hào về các con, các con đã gợi lại cho các cô ký ức tuổi thơ, các cô như trẻ lại, yêu đời bên những nốt nhạc vui nhộn, hồn nhiên cùng các bé. Những ánh mắt, nụ cười, điệu bộ cử chỉ của bé cũng truyền cảm sang cô. Cô tự hào về các con của cô, tự hào với những tâm hồn trẻ thơ. Các con thật đáng yêu. Các cô luôn yêu các con, chúc các con chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh trong lễ khai giảng