Tin tức Tin tức/(MN Đức Thắng 2)/HOẠT ĐỘNG THÁNG 3.2017/THỂ THAO/

Bóng chuyền hơi nữ

Ngày mùng 8/3 là ngày một nửa thế giới được tôn vinh, ngày mà ai ai cũng đều ghi nhớ và nhắc đến công lao của hai bà: Bà Trưng, Bà triệu. Cho đến ngày nay, phụ nữ được tôn trọng hơn, được quan tâm hơn và ngày 8/3 chị em được nhận những tình cảm, những món quà, những lời chúc ý nghĩa của người thân, bạn bè dành cho mình. Riêng CĐ ngành GD dành sự quan tâm là tổ chức giải “Bóng chuyền hơi nữ” cấp cụm, huyện để chị em được giao lưu,học hỏi, kết bạn và nâng cao kiến thức mọi mặt. Thực hiện sự chỉ đạo chung của CĐ ngành GD, ngày 4/3/2017 Cụm CĐ số 5 tổ chức “Giải bóng chuyền hơi”. CĐ trường MN Đức Thắng số 2 có 01 đội tham gia và đã rinh về giải ba cấp cụm. Đó chính là sự động viên, quan tâm tinh thần và sự nỗ lực của chị em trong những ngày chuẩn bị đón ngày QTPN 8/3.

Đội bóng chuyền hơi nữ trường MN Đức Thắng số 2 mặc áo đỏ, quần đen.