Tin tức Tin tức/(MN Đức Thắng 2)/HOẠT ĐỘNG THÁNG 3.2017/THỂ THAO/

Chuẩn bị ngày hội thể thao chủa bé

Trong tháng 3/2017, ngoài hoạt động chuyên môn thường xuyên còn có nhiều nội dung công việc trọng tâm: Bóng chuyền hơi nữ, Sinh hoạt chuyên môn cụm và tổ chức Hội thao cấp trường. Tuy công việc bề bộn, song cô và trò trường MN Đức Thắng số 2 vẫn thực hiện hết sức nghiêm túc. Hoàn thành 2 nhiệm vụ trọng tâm trong tháng, nhà trường tiếp tục chỉ đạo các nhóm lớp bồi dưỡng, tập luyện cho trẻ để tham gia Hội thao cấp trường. Và công tác chuẩn bị đã và đang được thực hiện. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Hiệp Hòa, trường MN Đức Thắng số 2 xây dựng kế hoạch tổ chức “Ngày hội thể thao cho bé” vào ngày 24/3. Chính vì vậy công tác chuẩn bị đang được khẩn trương hoàn thiện: vẽ sân bóng đá, trang trí môi trường cờ hoa, tập luyện cho trẻ. Dưới đây là một số hình ảnh chuẩn bị hội thao.

Các nhóm lớp ở khu lẻ đang tập luyện

Lớp 5 Tuổi C đang tập luyện

Lớp 5 tuổi B và lớp 4 tuổi B ra sân tập luyện

Cô giáo kẻ sân bóng cho trẻ