Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 2)/TIN NHÀ TRƯỜNG/

HĐND tỉnh về làm việc

Thực hiện công văn số 196/CV-PGD&ĐT ngày 14/4/2017 của Phòng GD&ĐT về việc chuẩn bị tốt một số nội dung cho buổi kiểm tra và làm việc của đồng chí Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh, trường MN Đông Lỗ số 2 đã chuẩn bị tốt mọi điều kiện cho buổi làm việc.

Về thăm và làm việc với nhà trường, đ/c Bùi Văn Hạnh - Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm và động viên các cháu học sinh ở từng lớp tại khu Trung tâm. Tại buổi làm việc, đ/c hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo với đoàn về tình hình hoạt động của nhà trường: quy mô phát triển trường lớp, nhân sự, thực hiện một số khoản thu trong năm học và đưa ra những kiến nghị, đề xuất với đoàn. Đ/c trưởng đoàn ghi nhận những ý kiến của đ/c Hiệu trưởng nhà trường và đưa ra những định hướng trong thời gian tới.