Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 2)/TIN NHÀ TRƯỜNG/

Thi môi trường lấy trẻ làm trung tâm cấp huyện

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017 - 2018, BGH trường MN Đông Lỗ số 2 đã chỉ đạo các đồng chí giáo viên tích cực tham gia làm đồ dùng đồ chơi, trang trí môi trường trong và ngoài lớp theo hướng lấy trẻ làm trung tâm ở tất cả các cụm lớp và lấy cụm mầm non thôn Chúng làm khu điểm để tham gia dự thi cấp huyện.

Chiều ngày 28/3/2018, đoàn giám khảo gồm 10 đ/c là lãnh đạo PGD và các đ/c hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường mầm non được trưng tập đã về tại cụm mầm non thôn Chúng để chấm thi.

Tại buổi làm việc, các đ/c trong BGK đã chỉ ra những ưu điểm cũng như những hạn chế và thiếu sót cho nhà trường để nhà trường tiếp tục hoàn thiện nhằm tạo cho trẻ một môi trường học tập hoàn thiện nhất.