Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 2)/TIN NHÀ TRƯỜNG/

Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại phó hiệu trưởng

Chiều ngày 22/5/2017, trường MN Đông Lỗ số 2 tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại phó hiệu trưởng cho đ/c Trần Thị Bình.

Tham dự hội nghị có các đ/c lãnh đạo, chuyên viên phòng Nội vụ, phòng Giáo dục & Đào tạo Hiệp Hòa, UBND xã Đông Lỗ và toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Tại buổi làm việc, đ/c Trần Thị Bình đã thông qua bản tự nhận xét cá nhân, những ưu nhược điểm trong quá trình công tác của nhiệm kỳ vừa qua và đưa ra những phương hướng khắc phục những hạn chế của bản thân nếu được bổ nhiệm lại. Các đ/c cán bộ, giáo viên trong nhà trường cũng đã đưa ra những ý kiến, nhận xét, góp ý cho đ/c Trần Thị Bình.

Kết quả bỏ phiếu, đ/c Trần Thị Bình được bổ nhiệm lại với tỷ lệ đạt 89% số phiếu đồng ý.