Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 1)/Mầm non/

Hội thi ' Chung tay giáo dục sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả'

TRƯỜNG MN ĐÔNG LỖ 1 THAM GIA  HỘI THI CỤM

“Chung tay giáo dục sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả”

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện chuyên đề “Tiết kiệm năng lượng hiệu quả” do phòng Giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa chỉ đạo; đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc giáo dục, giúp trẻ tích cực tham gia các hoạt động trải nghiệm, phát triển tư duy, thể hiện sự thông minh, nhanh nhẹn và khả năng tự lập. Ngày 4 tháng 10 năm 2014, trường mầm Đông Lỗ số 1 đã tham gia hội thi : “Chung tay Giáo dục sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả” do cụm  tổ chức, nhà trường chọn 1 đội đi thi; thành phần tham gia là những gương mặt xuất sắc đại diện cho các các bậc phụ huynh, giáo viên, học sinh của lớp 5 tuổi gồm (2 phụ huynh, 2 giáo viên và 1 trẻ).

Các thành viên đã mang hết khả năng cống hiến cho Hội thi những màn chào hỏi tiết kiệm năng lượng hết sức hấp dẫn, hiệu quả với những câu trả lời kiến thức đa dạng, sinh động của giáo viên, phụ huynh cùng với sự hiểu biết tuy đơn giản nhưng mang ý nghĩa hết sức sâu sắc của bé thơ, với phần thi năng khiếu đẹp mắt, tài năng của cô giáo Hoàng Cúc và các bé lớp 5 tuổi, đặc biệt là phần thi chung sức đội thi đã đem đến cho khán giả thưởng thức 1 bức tranh  phong phú, sinh động... đã làm lên thành công cho hội thi.

Kết quả đội thi mang về cho nhà nhà trường gồm:

Giải nhất: Phần thi năng khiếu

Giải nhất: Phần thi chung sức

Giải nhì: Màn chào hỏi

Giải nhì: Phần thi kiến thức của trẻ

Giài nhì: Toàn đoàn

Hội thi đã đưa ra thông điệp và tạo 1 sân chơi bổ ích góp phần nâng cao nhận thức của trẻ và tuyên truyền sâu rộng trong cộng đồng về ý thức sử dụng, tiết kiệm nguồn năng lượng – ngôi nhà chung của chúng ta.