Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 1)/Mầm non/

Trường Mn Đông Lỗ số 1 tổ chức thi lý thuyết GVG cấp trường năm học 2015 - 2016

Thực hiện kế hoạch năm học 2015 – 2016,  sáng ngày 17/ 10/2015.  Trường Mầm non Đông Lỗ số 1  tổ chức “Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015 - 2016.

Mục đích của hội thi nhằm tạo điều kiện cho giáo viên trao dồi chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy và tạo nguồn để dự thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện, là một trong những hoạt động chuyên môn có ý nghĩa quan trọng của nhà trường. Thông qua hội thi giúp giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; đổi mới phương pháp dạy học; rèn luyện nâng cao chuyên môn của đội ngũ giáo viên. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Đây cũng là cơ hội để các giáo viên khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm trong dạy học xây dựng môi trường học tập năng động, thực hiện chăm sóc- giáo dục trẻ tố hơn.

Hội thi năm nay  có 20 giáo viên tham gia với các câu hỏi kiểm tra về kiến thức, năng lực giáo viên, phương pháp dạy học đổ mới, các kiến thức về chăm sóc- giáo dục trẻ ở trường mầm non.. . Thời gian làm bài là 120 phút.   Hội thi diến ra rất nghiêm túc.

Tác giả: Trần Thị Thu Hiền

Dưới đây là một số hình ảnh về Hội thi- Phần lý thuyết.