Tin tức Tin tức/(Trường MN Đoan Bái 2)/chăm lo đời sống CBĐVCĐ/

Chăm lo đời sống cho CB, GV, NV

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MN ĐOAN BÁI SỐ 2

CHĂM LO ĐỜI SỐNG TỚI CBGV,NV NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN ẤT MÙI

Công đoàn trường mn Đoan Bái số 2 chủ động phối hợp với chính quyền đồng cấp có giải pháp khắc phục khó khăn của đơn vị, trường học, tổ chức thăm hỏi, chăm lo đời sống cho cán bộ nhà giáo và người lao động, gia đình các nhà giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón Tết Nguyên đán Ất Mùi - 2015 vui tươi, phấn khởi, an toàn và tiết kiệm. Hết thời gian nghỉ tết, nhanh chóng đưa hoạt động của đơn vị, hoạt động dạy - học của trường học ổn định, nề nếp.

Công đoàn phối hợp với chính quyền đồng cấp tham mưu, đề xuất với các cơ quan chức năng giải quyết những vướng mắc của cán bộ nhà giáo và người lao động kịp thời, xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động đón Tết cho cán bộ nhà giáo và người lao động trong dịp tết, cùng với chuyên môn đồng cấp xây dựng kế hoạch phân công cán bộ nhà giáo và người lao động trực tết đảm bảo tuyệt đối an toàn về người, tài sản của nhà trường, đơn vị và cá nhân; đảm bảo an ninh, tật tự xã hội, an toàn giao thông và phòng chống cháy nổ trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi - 2015. Công đoàn phối hợp với chính quyền đã tặng quà cho 1 đ/c đoàn v iên có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 200.000đ, tặng quà cho 19đ/c CB, GV, NV trong trường với số tiienf 7.600.000đ, thăm hỏi tặng quà 3 gia đình thương binh liệt sĩ với số tiền 600.000đ.

HIỆU TRƯỞNG                                      CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN

Nguyễn Thị Minh Phương                             Ngô Thị Thu