Tin tức Tin tức/(Trường MN Đoan Bái 2)/trường đón tết/đón tết/

TRƯỜNG MẦM NON ĐOAN BÁI SỐ 2

Tình hình đón tết

1.Thực hiện thời gian nghỉ tết

-  Tổ chức cho cán bộ giáo viên nhân viên, học sinh nghỉ đúng thời gian quy định bắt đầu từ 15/02/2015( tức 27 tháng Chạp năm Giáp Ngọ) đến hết ngày 23/02/2015( tức 05 tháng Giêng năm Ất Mùi)

2. Quán triệt và triển khai thựcnghiêm túc các văn bản của Trung ương, Bộ GD&ĐT và Chỉ thị số 01/ CT-UBND ngày 07/01/2015 của Chủ Tịch UBND tỉnh Bắc Giang về tổ chức đón tết Ất Mùi 2015.

3. Tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà, chúc tết đối với cán bộ, giáo viên cho 25 người, học sinh có hoàn cảnh khó khăn 12 cháu.

4. Phối hợp với chính quyền địa phương và  gia đình để quản lý, giáo dục học sinh ý thức chấp hành tốt các quy định cuả pháp luật đảm bảo trật tự ATGT đường bộ, trong nhịp nghỉ tết nhà trường không có CB, GV,NV và học sinh nào vi phạm luật ATGT, không có vụ tai nạn nào xảy ra, không có tình trạng CB GV, NV đốt pháo hoa trong đêm giao thừa.

5. Thực hiện nghiêm túc giờ giấc làm việc trước và sau tết, thực hiện vệ sinh trường lớp sạch sẽ, phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương và bảo vệ để đảm bảo tuyệt đối an toàn cơ sở vật chất và tài sản của nhà trường.

6. Phân công lịch trực tết cho CBGV, NV đầy đủ và trực tết đúng thời gian quy định có bàn giao giữ ca trước và ca sau.

7. Tổ chức cho CB GV, NV  tham gia tết trồng cây ở khu vực cổng trường khu trung tâm

Đoan Bái, ngày 10 tháng 3 năm 2015

Nguyễn Thị Minh Phương