Tin tức Tin tức/(Trường MN Đoan Bái 2)/triển lãm đồ dùng đồ chơi tự làm của giáo viên và tranh vẽ của bé/

triển lãm đồ dùng đồ chơi tự làm của giáo viên và tranh vẽ của bé

TRIỂN LÃM ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI TỰ LÀM VÀ TRANH VẼ CỦA TRẺ

Trường mầm non Đoan Bái số 2 tưng bừng tổ chức hội thi triển lãm đồ dùng đồ chơi tự làm của giáo viên và tranh vẽ của trẻ. Năm học 2015- 2016 dưới sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Hiệp hòa trường mầm non Đoan Bái số 2 tích cực tham gia làm đồ dùng đồ chơi từ các nguyên liệu và phế liệu bỏ như: ống nước , vải vụn, dây chun, xốp mầu, chai lọ, lốp xe máy, lốp ô tô đã qua sử dụng làm cổng chui, bục bật thể dục, ............từ những vật liệu bỏ đó với sự sáng tạo của đội ngũ giáo viên trường mầm non Đoan Bái số 2 đã làm ra nhiều đồ dùng, đồ chơi cho trẻ chơi. Hơn thế nữa trẻ trường MN Đoan Bái số 2 còn sáng tạo có nhiều bức tranh đẹp tranh xé dán đàn cá từ lá cây, vẽ từ xáp mâu.