Tin tức Tin tức/(Trường MN Đoan Bái 2)/thể lệ thi ngày hội thể dục thể thao/

HỘI THI

LỜI KHAI MẠC HỘI THI NGÀY HỘI THỂ THAO CỦA BÉ Kính thưa quý vị đại biếu, kính thưa các bậc phụ huynh, các cô giáo cùng các cháu học sinh thân mến. Thay mặt BTC “Ngày hội thể thao của bé” trường MN Đoan Bái số 2 năm học 2015-2016, cho phép tôi được nhiệt liệt chào đón các đồng chí đại diện phòng giáo dục đào tạo huyện Hiệp Hòa; các vị lãnh đạo thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các vị đại biểu đại diện cho các ban ngành, đoàn thể trong xã, đại biểu đại diện Ban chi ủy, Ban quản lý các thôn; Ban đại diện phụ huynh, các bậc phụ huynh học sinh, các cô giáo cùng các cháu học sinh một lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Kính thưa các vị đại biểu Căn cứ Kế hoạch số 488/KH-PGD-MN, ngày 13/10/2015 của Phòng GD&ĐT về việc chỉ đạo thực hiện chuyên đề "Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non” năm học 2015-2016"; Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016. được sự nhất trí của Đảng ủy-HĐND-UBND xã Đoan Bái. Hôm nay, trường mầm non số 2 phối hợp với Ban đại diện phụ huynh học sinh toàn trường tổ chức “Ngày hội thể thao của bé”, đây là một hoạt động: Nhằm tạo sân chơi cho trẻ, giúp trẻ phát triển tốt các khả năng vận động và rèn luyện các kỹ năng vận động cơ bản, phát triển các tố chất vận động phù hợp với độ tuổi. Đây là cơ sở để đánh giá chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, đặc biệt về chuyên đề phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non. Tạo điều kiện cho CBQL và GV đúc rút kinh nghiệm, giao lưu, học hỏi và phát huy tính sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ theo hướng đổi mới. Đồng thời có kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để triển khai thực hiện các hoạt động và nội dung giáo dục phát triển vận động trong chương trình GDMN đạt hiệu quả cao. Kính thưa quý vị đại biếu, kính thưa các bậc phụ huynh, các cô giáo cùng các cháu thân mến Đây là năm đầu tiên trường mầm non Đoan Bái số 2 tổ chức “Ngày hội thể thao của bé”. Với điều kiện của một trường mới thành lập, nguồn nhân lực, vật lực còn nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của phòng GD-ĐT hiệp hòa, sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo địa phương, với tinh thần vượt khó và nỗ lực phấn đấu của cô và trò, sự đồng thuận, ủng hộ của các bậc phụ huynh toàn trường, tôi mong muốn qua việc tổ chức "Ngày hội thể thao của bé” hôm nay sẽ giúp trẻ phát huy tính tích cực, khả năng vận động, Giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, phát triển các tố chất nhanh, mạnh, khéo, dẻo dai. Đồng thời qua đây mối quan tâm hợp tác giữa nhà trường, gia đình và xã hội ngày càng chặt chẽ hơn góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Thay mặt BTC tôi xin tuyên bố Khai mạc “Ngày hội thể thao của bé” trường MN Đoan Bái số 2 năm học 2015-2016. Xin Kính chúc quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc các bé tự tin, tham gia tốt các phần thi của mình Chúc “Ngày hội thể thao của bé” thành công tốt đẹp./. ( vỗ tay)