line-menu

Trao 50 suất học bổng đến sinh viên có thành tích xuất sắc

Sáng 8/9, Đại học Sư phạm Đà Nẵng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015
Mừng ngày hội đến trường của bé07/09/2015

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hiệp Hòa.

Thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 9 năm 2015. Trường Mầm non Danh Thắng đã tổ chức “ Lễ khai giảng năm học mới” tại 4 điểm trường. Đến dự ngày lễ khai giảng có các đ/c đại diện cho ĐU – HĐND – UBND xã Danh Thắng, BQL các thôn, các bậc phụ huynh cùng toàn thể CBGV, NV trong nhà trường và các cháu học sinh. Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi tạo được niềm tin trong nhân dân

Nhà trường đã tham mưu với Ủy ban nhân dân xã, ban lãnh đạo các thôn tặng quà cho trẻ với tổng kinh phí là: 3.200.000đ.

Mầm non Danh Thắng