Tin tức Tin tức/(Trường MN Đại Thành)/Sức khỏe của bé/

VÌ SỨC KHỎE CỦA BÉ

Hiện nay vấn đề ô nhiễm môi trường đang là vấn đề nóng trên các khu đô thị ,đồng bằng,nông thôn.Đặc biệt là vấn đề ô nhiễm nguồn nước ở Việt Nam đã và đang ngày trở lên nghiêm trọng hơn,mặc dù các ban nghành đoàn thể ra sức kêu gọi,bảo vệ môi trường,bảovệ nguồn nước...nhưng chưa đủ để cải thiện tình trạng ô nhiễm.gày càng trầm trọng hơn.Tình trạng quy hoạch các khu công nghiệp chưa gắn liền với việc sử lý chất thải.Khu vực nông thôn ô nhiễm bởi các chất hóa học ,thuốc trừ sâu .Năm học 2017-2017 trước tình trạng nguồn nước ăn,nước sinh hoạt  chưa đảm bảo cho học sinh 3 nhà trường của xã Đại Thành .UBND huyện Hiệp Hòa đã quan tâm phối hợp với công ty may việt ban tặng 3 nhà trường một máy lọc nước công suất rất lớn đủ cho HS 3 nhà trường sinh hoạt.