Tin tức Tin tức/(Trường MN Đại Thành)/Sức khỏe của bé/

​Chăm sóc vườn rau sạch của bé

Chăm sóc vườn rau sạch của bé

Với mục đích góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng bữa ăn cho trẻ từ nguồn rau sạch tại trường và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Cô trò trường Mầm non Đại Thành tích cực trồng và chăm sóc vườn rau sạch cho bé.

Căn cứ vào nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và tình hình thực tế của đơn vị, trường mầm non Đại Thành đã xây dựng và thực hiện kế hoạch “ Vườn rau sạch của bé ”
-         Với mục đích góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng bữa ăn cho trẻ từ nguồn rau sạch  tại trường và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
-         Giúp cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường có ý thức trong việc  cải tạo chăm sóc vườn trường và cảnh quan sư phạm và trách nhiệm trong việc chăm sóc giáo dục trẻ.
-         Do tình hình thực tế của trường diện tich đất hẹp trồng rau chưa đủ cung cấp cho  bữa ăn của trẻ, ngay từ đầu tháng 7 nhà trường chủ động mạnh dạn mượn thêm ruộng của người dân gần trường để mở rộng diện tích trồng rau.
-         Được sự quan tâm của nhà trường và kế hoạch phối kết hợp giữa công đoàn, đoàn TN các cán bộ giáo viên, nhân viên nhiệt tình tham gia tích cực vào việc chăm sóc vườn rau sạch của bé được xanh tốt và có hiệu quả.